แรงบันดาลใจการแต่งบ้านตามโทนสีของอัญมณี

แรงบันดาลใจการแต่งบ้านตามโทนสีของอัญมณี จากมัณฑนากรชื่อดังระดับโลก เพชรอาจจะเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของสาวๆ แต่เราจะนำโทนสีทั้งหมดของอัญมณีมาใช้ในการตกแต่งภายใน เมื่อเรานำแรงบันดาลจากแสงสีของอัญมณีทั้งหมดมาใช้ตกแต่งภายใน ตั้งแต่การทาสีไปจนถึงผ้าม่าน ซึ่งโทนสีเหล่านี้จะเปลี่ยนใหห้องของคุณเป็นห้องราคาแพงขึ้นมาได้ทันที จากนี้ไปเราจะนำเสนอการตกแต่ง ตั้งแต่โทนสีฟ้าเขียวของหินเทอร์คอยส์และไพลิน ไปจนถึงโทนสีแดงของทับทิมและเขียวมรกต

ผ้าม่านโทนสีฟ้า

1. แรงบันดาลใจสีฟ้าเป็นอพาร์ตเมนท์ที่ออกแบบโดย Fernando Santangelo ห้องที่ตกแต่งผนังและชั้นวางของด้วยงานศิลปะ หนังสือ แสิ่งของต่างๆที่ถอดแบบออกมาจากรูปภาพของ Benjamin Moore ซึ่งบ่งบอกไลฟ์สไตล์ของคนเมืองอย่างชาวนิวยอร์คได้เป็นอย่างดี

ผ้าม่านสีแดง

2. โทนสีแดงที่ตกแต่งสไตลืฝรั่งเศสด้วยผ้าม่านเนื้อหนานุ่ม ตกแต่งเตียงด้วยผ้าคลุมเตียงเนื้อลินินจากอิเดีย

ผ้าม่านสีเขียว

3. โทนสีเขียว (สวีเดน) แบบสแกนดิเนเวียเป็นตัวอย่างการตกแต่งที่สวีเดนที่ตัดสีเขียวโต๊ะและอาร์มแชร์ไม้สักสีน้ำตาล

ผ้าม่านสีฟ้า

4. โทนสีฟ้า (นิวยอร์ค) ผนังที่ทาสีฟ้าโทน Donald Kaufman blue (DKC-104) ตัดกับผ้าม่านพับสีฟ้าและส้มทำให้ห้องเด็กห้องนี้ดูน่ารักขึ้นอีกเยอะ

ผ้าม่านสีฟ้า

5. โทนสีฟ้า (อังกฤษ) ออกแบบโดย Brian David Philp เจ้าพ่อแห่งการตกแต่งสไตล์หรูหราใช้ไอเดียผ้าม่านสีฟ้าล้อมเตียง เบรกสีด้วยสีเขียว น้ำเงินและชมพูทำให้ห้องดูหวานขึ้นอีกนิด

ห้องน้ำโทนสีแดง

6. โทนสีแดง (บราซิล) กระเบื้องโมเสคสีแดงแปร๊ดจาก Campana เพิ่มความเป็นเอกลักษณ์ให้ห้องน้ำไม่เหมือนใครบนโลกนี้

7. โทนสีม่วง (อังกฤษ) รูปภาพของTamara de Lempickaที่แขวนอยู่บนผนังของออฟฟิศห้องนี้ ที่ออกแบบโดย Timothy Haynes and Kevin Roberts โดยใช้เสน่ห์ของโซฟาวินเทจสีม่วง ผ้าม่านแคนวาสสีม่วงอ่อน รวมถึงพรมผ้าไหมสีม่วงจาก Beauvais Carpets

8. โทนสีฟ้า (อเมริกา) บ้านที่ออกแบบโดย Mark Cunningham ตกแต่งด้วยรูปภาพของ Andy Warhol กับโซฟาเข้ามุมที่บุด้วยผ้าบุเฟอร์นิเจอร์outdoor

RECENT POSTS

ARCHIVE